Tìm thấy bàn tay 3 ngón nghi của người ngoài hành tinh?

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tìm thấy bàn tay có ba ngón dài khổng lồ nghi là của người ngoài hành tinh.
Hình ảnh bàn tay 3 ngón dài khổng lồ

Theo tờ Mirror, xét nghiệm ban đầu cho thấy bàn tay kì dị có xương và mô da thật. Nhóm các nhà nghiên cứu “huyền bí” cho biết họ tìm thấy ngón tay này ở Cusco tại Peru. Ngoài ra,họ cũng tìm thấy một hình sọ người gần đó.

Nhóm này cũng từ chối tiết lộ về địa điểm chính xác, họ chỉ nói rằng đó là những hang động và đường hầm trong một sa mạc.

Brien Foerster, một nhà nghiên cứu trong nhóm, đồng thời là người điều hành một công ty du lịch ở Peru, hiện đang giữ hiện vật bàn tay và hộp sọ.

Foerster cho một nhóm các chuyên gia tiến hành xét nghiệm bàn tay. Họ phát hiện ra rằng mỗi ngón tay có tới 6 xương trong khi người bình thường chỉ có 5.

Nhóm nghiên cứu sử dụng tia X-quang cũng kết luận bàn tay và hộp sọ đúng là hai vật thể sinh học với xương và mô da đích thực.

Các nhà nghiên cứu lên kế hoạch sẽ tiến hành thử nghiệm carbon phóng xạ và ADN với hai vật thể này ở Mỹ vào đầu năm 2017.

Phát hiện này do nhóm các nhà nghiên cứu vô danh công bố và chưa được các nhà khoa học hay trường đại học danh tiếng nào xác minh.