Kinh hoàng: Chủ trâu chọi Đồ Sơn bị trâu húc tử vong

Sau nhiều giờ cấp cứu, ông Đinh Xuân Hướng-chủ trâu bị chính con trâu “điên” của mình húc tại Lễ hội chọi trâu 2017, đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Chu trau choi Do Son bi trau huc da tu vong - Anh 1

Cú húc chí mạng của trâu số 18 khiến ông Đinh Xuân Hướng tử vong sau nhiều giờ cấp cứu.

Tối 1/7, nguồn tin từ UBND quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, ông Đinh Xuân Hướng (trú phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn), đã tử vong sau nhiều giờ cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Hướng là chủ trâu chọi số 18 gặp nạn vào trưa cùng ngày tại vòng loại Lễ hội chọi trâu 2017.

Cụ thể, vào lúc 11h45 phút, trước khi bước vào trận đấu thứ 14 giữa trâu số 18 và trâu số 23, các chủ trâu đang đưa trâu ra sân đấu. Bất ngờ trâu số 18 đột ngột lồng lên, lao vào tấn công chủ trâu số 23 làm ông này hoảng sợ bỏ chạy. Tiếp đó, trâu số 18 quay lại húc thẳng vào chủ của mình là ông Đinh Xuân Hướng, khiến ông này bị tung nhiều vòng trên sân, bất tỉnh.

Lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế trâu bất kham số 18, không để tiếp tục tấn công người trên sân, đồng thời đưa ông Hướng đi cấp cứu.

Nguồn tin từ UBND quận Đồ Sơn cho biết sau khi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Y học Hải quân, ông Hướng đã được đưa đến Bệnh viện Việt Tiệp để tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên, do các vết thương quá nặng nên lúc 20h ngày 1/7, ông đã tử vong.

Vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn với 32 trâu chọi tham gia 16 kháp đấu đã diễn ra sáng 1/7. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự cố trâu 18 húc chủ, hai trận đấu còn lại của vòng loại đã phải tạm hoãn.

Theo TP