Vừa xảy ra cướp ngân hàng táo tợn ở Đồng Nai

Vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Đồng Nai: Xác định chân dung nghi phạm
Hiện trường Công an đang tiến hành phong tỏa. Ảnh : N.Đ.N

Công an xác định đối tượng cướp ngân hàng là người mặc áo khoác, đội nón bảo hiểm, xe không biển số và bỏ lại hiện trường một trái nổ tự tạo.

Chiều 1/9, Công an huyện Xuân Lộc đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, khẩn trương truy bắt đối tượng thực hiện vụ cướp ngân hàng ở khu vực.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an thu giữ trái nổ tự tạo ở quầy làm việc của ngân hàng. Đối tượng thực hiện vụ cướp được xác định mặc áo khoác, đội nón bảo hiểm và điều khiển xe máy không biển số.

Vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Đồng Nai: Xác định chân dung nghi phạm - Ảnh 1.

Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh : N.Đ.N

Sau khi thực hiện xong vụ cướp táo tợn, đối tượng ra ngoài tẩu thoát về hướng tỉnh Bình Thuận. Đối tượng đã bỏ lại hiện trường trái nổ tự tạo nên Công an đang tiến hành phong tỏa hoàn toàn ngân hàng để tránh nguy hiểm. Đồng thời, lực lượng quân đội, PCCC đã được huy động để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Một lãnh đạo ngân hàng cho biết, hiện các nhân viên của chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp vẫn đang được công an làm việc. Phía lãnh đạo đang từ TPHCM xuống chi nhánh bị cướp để phối hợp điều tra. Hiện những nhân viên của chi nhánh cũng đang được Công an tiến hành lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Đồng Nai: Xác định chân dung nghi phạm - Ảnh 2.

Nhiều người dân địa phương hiếu kì theo dõi vụ việc. Ảnh : N.Đ.N

Như đã thông tin, khoảng 11h cùng ngày, khi các nhân viên của một ngân hàng trên đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang làm việc thì một đối tượng bịt khẩu trang đi vào tiến hành giao dịch với nhân viên ngân hàng.

Bất ngờ, nam thanh niên rút trong người ra một “vật lạ” để lên bàn rồi uy hiếp nhân viên đưa tiền. Do quá hoảng sợ nên nhân viên đã lấy tiền đưa cho đối tương. Sau đó, đối tượng ra ngoài lên xe máy của đồng bọn tẩu thoát.

Được biết, Phòng giao dịch Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp đã khai trương tại địa chỉ này vào tháng 3/2014.